ดาราสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในฮอลลีวู้ดดาราสาวๆเหล่านี้ ทำให้เราสนใจจนยอมจ่ายเงินเข้าไปดูภาพยนตร์ที่เธอแสดง ... วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับดาราสาวที่ได้ชื่อว่าเซ็กซี่ที่สุดในโลกมายากันนะคะ
Rosie Huntington-Whiteley
Rosie Huntington-Whiteley ได้รนับการโหวตโดยนิตยสาร แม๊กซิม ว่าเป็นสาวที่ฮ๊อตที่สุดอันดับ 1 ในรายชื่อ "Hot 100" เธอเข้ามาแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Transformers: Dark Of The Moon' แทน เมแกน ฟ๊อกซ์
Jennifer Aniston
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ป็นดาราสาวของฮอลลีวู้ดที่อ๊อตที่สุดในระดับอายุเกิน 40 ปี และยังได้ชื่อว่าเป็นดาราที่ฟิตมากที่สุด รวมถึงได้รับรางวัล lifetime achievement award จาก ยู เอส แม๊กกาซีน อีกทั้งยังอยู่ในลำดับที่ 3 จากการสำรวจความคิดเห็นเรื่อง "หญิงที่มีเรือยร่างน่าชื่นชมมากที่สุด"
Megan Fox
สื่อต่างๆ ติดตามและลงข่าว เมแกน ฟ๊อกซ์อย่างมากมาย ทำให้หลายๆคนต่างเฝ้ามอง "วันที่ไม่มี เมแกน ฟ๊อกซ์" อย่างไม่กระพริบตา
"ราชินีวัยรุ่นแห่งวงการภาพยนตร์" ตามที่เธอได้รับสมญานาม สามารถที่จะทำให้อุณหภูมิของบรรยากาศรอบๆพุ่งสูงขึ้นได้ทุกครั้งที่เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่อง 'Transformers'
Kim Kardashian
คิม เป็นสาวฮ๊อตที่สุดในรายการเรียลริตี้โชว์ทางทีวี ซึ่งคงสืบเนื่องมาจากภาพของเธอที่ปรากฏในที่ต่างๆ เธอมีความสามารถมากมาย ทั้งในเรื่องของการแสดง ออกแบบเสื่อผ้า น้ำหอม หรือแม้กระทั่งออกอัลบั้มเดี่ยวมาแล้วในปี 2010
เธอฟ้อง Vivid Entertainment ในเรื่องการครอบครองเซ็กเทปที่ผิดกฎหมายของเธอกับ เรย์ เจ อดีตแฟนหนุ่ม แต่ต่อมาก็ยกเลิกการฟ้องร้องนี้ หลังจากที่ครองความเป็นโสดอยู่นาน ใฝนที่สุดเธอก็แต่งงานกับ คริส ฮัมฟรี้ นักกีฬาคนดังแห่งวงการบาสเก็ตบอล เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2011 นี่เองค่ะ
Scarlett Johansson
สกาเล็ต แสดงภาพยนตร์ที่เป็นที่จดจำมาแล้วหลายเรื่อง เช่น 'An American Rhapsody', 'Ghost World', 'Lost in Translation', 'The Horse Whisperer' และ 'Girl with a Pearl Earring'.
เธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globes ถึง 4 ครั้ง
Jessica Biel
เจสซิกา เบล โพสท่ากึ่งเปลือยขึ้นหน้าปกนิตยสาร 'Gear' ในขณะที่เธอยังเป็นผู้เยาว์ ด้วยเหตุนี้งานอาชีพของเธอจึงกลับตาลปัตรไปแบบ 180 องศาเลยทีเดียว
เราเห็นเธอแสดงได้ดีในภาพยนตร์หลายเรื่องอาทิเช่น 'The Summer Catch', 'The Illusionist', 'I Now Pronounce You Chuck and Larry', 'Family Guy', 'A-Team' และ 'Valentine's day'.
Angelina Jolie
แองเจลินา โจลี่ เธอเป็นแบรนด์ของเธอเอง หนุ่มๆต่างๆมุ้งหน้าไปที่โรงภาพยนตร์เพื่อดูเธอแสดงในบท คารา ครอฟท์ ในภาพยนตร์เรื่อง Tomb Raider ซึ่งทำให้เธอโด่งดังสุดๆในฮอลลีวู้ด พร้อมชื่อเสียง และเงินทอง
เธอได้รับรางวัลออสการ์ รางวัล Screen Actors Guild Awards 2 ครั้ง และรางวัล Golden Globe Awards ถึง 3 ครั้ง ... เธอสนับสนุนโครงการต่างๆด้านมนุษยธรรม รวมถึงเป็นทูตของสหประชาชาติในด้านที่เกี่ยวกับผู้ลี้ภัย หรือ Goodwill Ambassador for the United Nations High Commissioner for Refugees (UNHCR).
Penelope Cruz
เพนนีโลเป้ ครูซ แสดงทีวีครั้งแรกเมื่อเธออายุได้ 156 ปี สองปีต่อมาเธอก็เข้าวงการแสดงด้วยภาพยนตร์เรื่องแรก คือ 'Jamon, Jamon' เมื่ออายุได้ 18 ปี เธอเปลือยหน้าอกในฉากหนังเรื่องหนึ่ง และนั่นทำให้เธอเป็นสัญลักษณ์ทางเพศมาตั้งแต่บัดนั้น
ภาพยนตร์ที่มีทำให้เธอมีชื่อเสียงมากที่สุด คือ 'Volver' ซึ่งออกฉายในปี 2006 และทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globe และ Academy Award ภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง คือ 'Vicky Cristina Barcelona' ซึ่งออกฉายในปี 2008 ก็ส่งให้เธอได้รับรางวัล Academy Award ในที่สุด
Charlize Theron
ดาราสาวคนนี้เป็นนักกิจกรรมและต่อสู้ในเรื่องของสิทธิสตรี สิทธิในการทำแท้ง และสิทธิของสัตว์ เธอไม่ยอมรับบทแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Showgirl' และ 'Species' ในช่วงเริ่มต้นอาชีพการแสดง แต่เธอก็มีบทแสดงที่พิเศษๆในภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น '2 Days in the Valley', 'Mighty Joe Young', 'The Devil's Advocate', และ 'The Cider House Rules'
เธอได้รับรางวัล Academy Award สำหรับนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่อง 'Monster' และเธอเป็นดาราหญิงคนที่ 2 ที่ได้รับรางวัลนี้หลังจากที่เปลื้องผ้าถ่ายรูปให้กับนิตยสาร 'Playboy'
Cameron Diaz
คาเมอรอน ดิแอช กำลังเล่นสนุกอยู่กับเพื่อนของเธอ เมื่อเธอเกิดไปเข้าตาช่างภาพจากนิตยสารแฟชั่นเข้า และก่อนที่เธอจะรู้ตัว เธอก็ต้องเดินทางข้ามน้ำ ข้ามทะเลไปเป็นนางแบบให้กับ Coca Cola และ Nivea.
เธอเข้ามาเทสหน้ากล้องสำหรับภาพยนตร์เรื่อง 'The Mask' ในปี 1999 และได้รับเลือก หลังจากนั้นเธอก็รับการแสดงอีกมากมาย เช่น ซีรี่ย์ 'Shrek' series, 'There Is Something About Mary', 'My Sister's Keeper', 'What Happens in Vegas', 'The Holiday', 'Charlie's Angels', 'Knight And Day' 'Bad Teacher' และยังมีอีกมากมายที่เรียงแถวเข้ามา ...
Jessica Alba
เจสซิกา อัลบา ได้รับเลือกให้เป็น "ผู้หญิงที่น่าหลงไหลมากที่สุด ในปี 2006" โดย AskMen.com และใน E's "101 Sexiest Bodies" เธออยู่ในลำดับที่ 3 เป็นรองก็เพียง Brangelina ซึ่งได้รับทั้งอันดับ 1 และ 2 อนึ่งเธอยังเป็นดาราที่ Victoria's Secret ปี 2007 ยกย่องให้เป็น "คนดังที่เซ้กซี่ที่สุด"
เจสซิกา อยู่ในรายชื่ออันดับ 2 ของ "Hot 100" ซึ่งจัดโดยนิตยสาร แม๊กซิมมาแล้วสองปีซ้อน (2006 และ 2007) ธออยู่ในรายชื่อลำดับที่ 2 เช่นกันในการจัดอันดับ "ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในทีวี" ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Wizard (มีนาคม 2008) และเธอยังได้ชื่อว่าเป็นหญิงตั้งครรภ์ที่โพสท่าถ่ายรูปได้ดีที่สุดจากนิตยสารหลายฉบับในปี 2011
Halle Berry
เธอเคยได้ชื่อว่า เป็นแม่ที่ฮ๊อตที่สุดในฮอลลีวู้ด เฮลลี เบอรี่ ได้รับการชักจูงเข้ามาสู่ดโลกบันเทิงหลังจากที่เธอสิ้นสุดการประกวด Miss Universe USA pageant 1986
'Introducing Dorothy Dandridge' คือภาพยนตร์ที่ทำให้เธอมีชื่อเสียง และหลังจากนั้นงานแสดงก็หลั่งไหลเข้ามา ภาพยนตร์ที่ต้อดูเธอแสดง มีอาทิ เช่น 'Catwoman', 'X-Men', 'Swordfish' และonsters Ball'.
Catherine Zeta Jones
แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์ เป็นลูกสาวของเจ้าของโรงงานขนมหวาน และเธอก็สุดฮ๊อตมากๆ เธอเริ่มจากการปรากฏตัวบนเวทีการแสดงละคร ต่อมาได้เลื่อนไปแสดงในฮอลลีวู้ด โดยแสดงนำในภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น 'The Phantom' และ 'The Mask of Zorro'
แคทเธอรีน แต่งงานกับ ไมเคิล ดักลาส หลังจากที่เขาบอกว่า "ผมอยากมีลูกกับคุณ" เธอเกิดวันเดียวกับสามี เธอจึงมีอายุอ่อนกว่าเขา 25 ปีพอดิบ พอดี
Cindy Crawford
ซินดี้ ครอฟอร์ด เคยได้ชื่อว่าเป็นนางแบบที่สวยที่สุดในโลกคนหนึ่ง และเป็นนางแบบโฆษณาสินค้ามากมายในโลก นอกจากนี้เธอยังเป็นหุ้นส่วนของภัตตาคาร Planet Hollywood อีกด้วย
เธอเลิกอาชีพการเป็นนนางแบบในปี 2000 แม้ว่าจะยังคงถ่ายแบบให้กับนิตยสารต่างๆอยู่บ้าง เธอกลับเข้าวงการอย่างเป็นทางการอีกครั้งในเดือนพฤษภาคม 2011 โดยเป็นแบบให้กับนิตยสาร Vogue Mexico
Carmen Electra
คาร์เมน เริ่มต้นงานสายบันเทิงกับนักดนตรี Prince ในช่วงปี 1990s ที่ไนท์คลับ 'Glam Slam' ของเขา ต่อมาก็แสดงที่ 'Baywatch' และแล้วเธอก็เป็นดาราดังในชั่วข้ามคืน
เธอพูดว่า .. "ฉันดูรายการพิเศษของ HBO ในคืนวันหนึ่ง เป็นรายการเกี่ยวกับผู้ต้องขังในเรือนจำ ในขณะที่ฉันดูอยู่นั้น ฉันก็ต้องร้องออกมาว่า .. โอ ไม่นะ เพราะมีโพสเตอร์รูปของฉันอยู่ในห้องขังตั้งหลายห้อง" ... นี่ก็พอจะสูจน์ได้แล้วใช่ไม๊คะว่า เธอป๊อบปูล่าแค่ไหน
Monica Belluci
เธอเป็นแม่ที่กล้ามากๆ เมื่อเธอโพสท่าเปลือยให้ถ่ายรูปลงนิตยสารของอิตาลีแห่งหนึ่ง ในขณะที่เธอตั้งท้อง ทั้งนี้เพื่อประท้วงกฎหมายของอิตาลีที่ไม่อนุญาติให้ใช้สเปิมที่ได้จากการบริจาค
แฟนๆของเธอทั่วโลกชื่นชมเธอในบทภาพยนตร์เรื่อง 'Malèna' (2000), 'Irréversible' (2002) 'Tears of the Sun' (2003), The Matrix Reloaded (2003) และ 'The Passion of the Christ' (2004).
Paris Hilton
ปารีส ฮิลตัน มีชื่อเมื่อเซ็กส์เทปของเธอหลุดออกมาสู่สายตาในปี 2003
ทายาทสาวของวงการโรงแรมผู้นี้ อาจจะทำให้คุณกรีดร้องในบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง 'House Of Wax'!
Salma Hayek
ซาลมา ฮายัก เขย่าฮอลลีวู้ดด้วยภาพยนตร์เรื่อง 'Desperado' ในปี 1995 ซึ่งเธอแสดงคู่กับดาราชาย Antonia Banderas ความร้อนแรงของเธอทำให้คนดูมองข้ามบทการแสดงของเธอไปเลย
บทบาทการแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่อง 'Frida' ในปี 2002 ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล Academy award ประเภทนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม
Gwenyth Paltrow
Gwenyth Paltrow เป็นนักแสดงที่ผู้คนรู้จักน้อยในบรรดานักแสดงของฮอลลีวู้ด จนกระทั่งเธอได้รับรางวัลออสการ์จากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง 'Shakespeare in Love'(1998)
เธอมีชื่อเสียงในการแสดงภาพยนตร์เรื่อง 'Sylivia', 'Infamous', 'The Talented Mr. Ripley', 'Shallow Hal' และ the 'Iron Man' franchise
Drew Barrymroe
ดรู เบอรี่มอร์ มีชื่อเสียงในฐานะดาราเด็กมาจากภาพยนตร์ที่โกยรายได้และขึ้นชาร์ตของ blockbuster ที่สร้างโดย Steven Spielberg's ในปี 1982 คือเรื่อง 'E.T. the Extra-Terrestrial'
ภาพยนตร์ที่ฮิต มีอาทิเช่น 'Never Been Kissed', 'Fever Pitch', '50 First Dates', 'Lucky You', 'Confessions of a Dangerous Mind', 'Batman Forever', 'The Wedding Singer' และ 'Charlie's Angels' รวมถึง 'Poison Ivy'.
Christina Aguilera
คริสตินา ปรากฏตัวในภาพยนตร์ซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ 'The All New Mickey Mouse Club' เมื่อเธออายุเพียง 12 ปี พร้อมๆกับ จัสติน ทิมเบอร์เลก
เธอเป็นขวัญใจของแฟนเพลงป๊อบ และเป็นไอคอนของเหล่าวัยรุ่น นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัล World Music Awards จากการที่อัลบั้มเพลงที่ขายดีของเธอ ... เธอเป็นคนดังอีกคนที่มี น้ำหอม เครื่องเพชรพลอย ที่ใช้ชื่อเธอเป็นตราสินค้า
Lindsay Lohan
Lindsay Lohan เริ่มต้นงานอาชีพของเธอเมื่ออายุเพียง 3 ปี เธอเป็นนางแบบให้กับ Ford และปรากฏตัวในการโฆษณาทางโทรทัศน์มากกว่า 60 รายการ ซึ่งรวมถึง Gap, Pizza Hut, Wendy's, and Jell-O (opposite Bill Cosby)
และหากจะมีการให้รางวัลทูตของตราสินค้าอย่างไม่เป็นทางการของ Disney มันก็ต้องเป็นเธอนี่แหละที่จะได้รางวัล ด้วยเธอแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'The Parent Trap', 'Freaky Friday', 'Life Size' (TV movie), 'Confessions of a Teenage Drama Queen' ซึ่งสร้างโดย Disney

ข่าวแนะนำ